Tin tức

Cách tập gym 6 múi dễ áp dụng cho bạn nam thêm menly

Sở hữu một vóc dáng nam tính, mạnh mẽ và ưa nhìn là điều mà bất cứ chàng trai nào cũng mong muốn. Trong số các yêu cầu, cách tập gym 6 múi được chú ý nhất với lượt quan tâm đông đảo. Nếu muốn sở hữu thân hình ưng ý, bạn đừng bỏ qua bài chia sẻ chi tiết về phương pháp nâng cao cơ bụng thông qua gym này nha.

Top 6 cách để đạt cơ bụng 6 múi săn chắc, nhanh chóng

Gym là phương pháp rèn luyện mang tính bền bỉ và được cho là có hiệu quả nhanh. Điều này đã được chứng thực thông qua nhiều tấm gương. Dưới đây là gợi ý 6 cách tập gym hình thành cơ bụng có múi rõ, mời bạn theo dõi:

Tập bài gym plank

Plank là tư thế cơ bản trong gym, tác động trực tiếp lên phần bụng nên có ý nghĩa cao đối với các bạn đang muốn giảm mỡ bụng, thiết lập một phần cơ săn chắc như ý. Chủ yếu trong bài gym này, bạn cần duy trì tư thế đúng, không khụy gối và giữ càng lâu càng tốt.

Tập plank một bên

Mức độ khó cao hơn so với plank thông thường. Dồn lực nhiều qua một bên, do đó cần thay đổi hướng plank để vùng cơ bụng phát triển đều, không bị lệch bạn nha.

Tập bài gym leo núi

Tư thế leo núi trong gym mô phỏng thực tế đoạn đường lên núi của dân leo trèo đích thực. Vì cơ thể di chuyển theo hướng lên cao, chân dùng lực nên sẽ thúc đẩy bụng hoạt động liên tục, đẩy lùi mỡ và tạo rãnh cơ bụng đẹp.

Tập bụng chữ V

Đối với bài này, bạn nằm ngửa trên sàn tập, đá chân và tay lên cao đồng thời sao cho mũi tay chạm được vào chân. Nên tập với tốc độ nhanh, đều và nghỉ ngơi sau mỗi 15 phút tập để không bị đuối hơi.

Tập bài vặn người phong cách Nga

Đây là một bài tập phổ biến ở Nga và sau lan rộng trong giới tập gym nhờ mức độ hiệu quả cao. Động tác đánh hông sang trái, phải giúp cơ bụng được hít thở, săn chắc vùng cơ liên sườn, tạo nên một hình thể cơ đẹp mướt mắt.

Tham khảo: Hướng dẫn tập gym 6 múi hiệu quả ngay tại nhà

Tập gập bụng cùng bóng

Bóng là một dụng cụ thường gặp trong gym mà bạn có thể tận dụng để tập cơ bụng 6 múi. Cách tập rất đơn giản, dễ làm, không thể hiện kết quả quá nhanh nhưng bền và ít sợ bị lên mỡ lại.

Hướng dẫn cách tập gym 6 múi ở trên có hữu ích với bạn? Chia sẻ cùng chúng mình nhé. Nếu bạn còn băn khoăn, để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ nha. Và hẹn gặp lại ở những nội dung chia sẻ bổ ích kế tiếp nhé!