Tin tức

Mách bạn mẹo tập yoga giảm mỡ bụng dưới thấy rõ kết quả chỉ sau 10 ngày

Thời gian làm việc với máy tính quá nhiều, bạn phải ngồi liên tục từ 3 – 4 tiếng khiến mọi phần thức ăn đều dồn hết xuống phần bụng dưới. Bạn cảm thấy chán chường, mất tự tin khi diện đồ mỗi lần ra ngoài dạo chơi. Đừng lo nhé, có ngay mẹo cực chi tiết hướng dẫn tập yoga giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh trong 10 ngày đây. Áp dụng ngay để nhận thấy thay đổi rõ từ bản thân bạn ơi!

Sơ lược về mỡ bụng dưới và nguyên nhân gây tụ mỡ

Mỡ là một phần của cơ thể phát sinh khi lượng dưỡng chất không được tiêu thụ hết trong thời gian nhất định. Phần mỡ này có thể nằm ở bất kỳ đâu, nhưng chúng tập trung nhiều nhất ở vùng bụng dưới. Do đây chính là nơi hoạt động của các bộ phận tiêu hóa thức ăn.

Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, nếu bạn không có chế độ tập luyện phù hợp, lại nạp quá nhiều dầu mỡ, thức ăn cay nóng khó phân hủy thì nguy cơ mắc mỡ bụng dưới là rất cao. Có rất nhiều cách giải quyết cho vấn đề mỡ này, nhưng lành mạnh và hữu hiệu nhất phải kể đến đó là tập yoga.

Tập yoga giảm mỡ bụng dưới đúng cách

Các bài yoga với tốc độ nhịp nhàng, sự chuyên cần chăm chỉ sẽ mang đến hiệu quả cải thiện số đo vòng 2 cực tốt. Chỉ cần áp dụng 3 bài tập sau đây, trong 10 ngày bạn sẽ cảm thấy bụng nhẹ bẫng, eo thon thả chẳng ngại diện đồ quyến rũ luôn đó nha.

Trước tiên, bạn hãy nắm chắc các bài tập yoga có tác động mạnh đến phần bụng này để có các di chuyển và thực hiện động tác đúng:

Bài yoga tư thế con thuyền

Bạn nằm ngửa trên thảm tập, chân và tay duỗi thẳng dọc theo cơ thể. Nâng hai chân lên thành góc 45 độ so với mặt đất, đưa tay ra song song mặt thảm về hướng chân, lưng thật thẳng. Hít thở sâu 20 giây rồi trở về tư thế ban đầu.

Bài yoga rắn hổ mang

Bạn nằm úp trên thảm tập, hai mu bàn chân áp sát thảm. Sau đó dùng lực đẩy phần hồng trên và mặt lên cao, hai tay chống thảm để lấy lực. Kéo căng cơ bụng theo khả năng, hít sâu, mắt nhìn thẳng rồi lặp lại bài tập 5 – 7 lần nhé.

Tham khảo: Chỉ bạn nữ 3 tư thế yoga giảm mỡ bụng dưới hiệu quả trong 7 ngày

Bài tập yoga giơ chân cao

Bạn bắt đầu với tư thế nằm ngửa. Sau đó dùng lực đẩy 2 chân lên vuông góc 90 độ với mặt thảm. Hai mu bàn chân chạm vào nhau, tay thì úp lòng bàn tay xuống, đặt song song với người bạn. Cứ duy trì trong 10 phút kèm theo hít thở sâu là được.

Trên đây là hướng dẫn tập yoga giảm mỡ bụng dưới, hy vọng sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Nếu cần được hỗ trợ thêm, bạn để lại bình luận ngay bên dưới nhé. Chúc bạn áp dụng đúng cách và đạt được vòng eo 56 như ý. Đừng quên bấm theo dõi để nhận thông tin cập nhật mới nhất nha!